Du lịch 30/4 - 1/5 ấn tượng Đảo Dừa Thung Nai Hòa Bình

Đảo Dừa Thung Nai Hòa Bình được mệnh danh là hòn đảo đẹp nhất trong khu vực hồ Hòa Bình với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng là điểm đến nhiều du khách đi du lịch dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tìm kiếm một không gian yên bình và thơ mộng để nghỉ dưỡng và thư giãn.

Du khách có thể lựa chọn đa dạng các hành trình du lịch phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Quý khách có thể đi du lịch Đảo Dừa Thung Nai Hòa Bình trong ngày hoặc 2 ngày 1 đêm nơi đây có nhà nghỉ từ cao cấp cho đến bình dân.


1: Đến với Tour trong ngày :
- Đền Chúa Thác Bờ, Đền Cô, Động Thác Bờ, Bia đá Lê Lợi
- Đền Chúa Thác Bờ, Đền Cô, Động Thác Bờ, Đảo Dừa .
- Đền Bờ, Động Thác Bờ, Vịnh Ngòi Hoa, Bản Ngòi Hoa
- Đền Bờ, Động Thác Bờ, Vịnh Ngòi Hoa, Bản Ngòi Hoa, Đảo Dừa.
- Vịnh Ngòi Hoa, Bản Ngòi Hoa, Động Hoa Tiên, Hồ Hoa Tiên

2: Đến với Tour 2 ngày 1 đêm :
- Đền Bờ, Động Thác Bờ, Suối Trạch, Đảo Dừa
- Đền Bờ, Động Thác Bờ, Vịnh Ngòi Hoa, Bản Ngòi Hoa, Đảo Dừa
- Bản Ngòi Hoa, Động Hoa Tiên, Hồ Hoa Tiên, Động Thác Bờ, Đền Bờ.

Cùng tham quan, tìm hiểu đời sống sinh hoạt hằng ngày của người dân bản Mường nằm giữa thung lũng, bao quanh bởi núi đá vôi. Tham gia hoạt động du lịch đi bộ, leo đồi, bộ môn đạp xe đạp đến các làng bản làng tự khám phá, đánh bóng chuyền, cầu lông, chơi team building, bơi tắm giữa hồ, chèo thuyền Sup, kayak, câu cá, thăm quan lồng đánh bắt cá, đốt lửa trại, giao lưu văn nghệ mang đậm bản sắc tây bắc...và thưởng thức các món ăn đặc sản địa phương....rất tuyệt.

Có nhà sàn nghỉ homestay và phòng Vip riêng cho khách đi với số lượng lớn. Du khách cũng được tham gia các hoạt động văn nghệ, ngồi ăn giữa mênh mông sông nước, nghỉ dưỡng tại nhiều địa điểm trong quần thể đảo của lòng hồ Hòa Bình.

Để đặt tour và tư vấn chi tiết hãy liên hệ Hotline O36.886.2663 - O39.975.9565

Địa chỉ đón khách tại cảng Thung Nai, Cao Phong, Hòa Bình.

Chúc bạn có một chuyến du lịch Đảo Dừa Thung Nại Hòa Bình có một kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 thật vui vẻ và ý nghĩa! Hãy đến với đảo Dừa để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất của thiên nhiên Việt Nam!
Copyright © 2023. Đảo Dừa Thung Nai Hòa Bình, Hộ kinh doanh cá thể số 017179003637 - Chủ nhân: Đinh Thị Phấn Mọi thông tin, hình ảnh từ website đều thuộc bản quyền của daoduahoabinh.com